Đăng Ký  Đăng Nhập
26 Tháng Sáu 2017

Giới thiệu  
Hình ảnh

 

 

 

  
LƯỢT TRUY CẬP
3036812
  
Giới thiệu
LỜI NGÕ

Xin chào quý khách đến với Trung tâm Mỹ phẩm Tuấn Tuyết!

Trung tâm Mỹ phẩm Tuấn Tuyết được thành lập từ những ngày đầu lập lại tỉnh Quảng Trị. Qua hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm - làm đẹp cho mọi người, thương hiệu Mỹ phẩm Tuấn Tuyết đã được khẳng định vững chắc trên thị trường, được đông đảo khách hàng tín nhiệm, lựa chọn là nơi mua sắm, chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và là đối tác tin cậy để hợp tác kinh doanh.

Với phương châm kinh doanh: "UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG", Mỹ phẩm Tuấn Tuyết luôn làm khách hàng hài lòng, an tâm về chất lượng, giá cả, trình độ tay nghề chuyên môn, thái độ phục vụ cũng như các dịch vụ hậu mãi khác...

Kính thưa quý khách ! 
Để làm cho làn da được mịn màng, trắng đẹp và kiểu tóc như ý bạn  phải cần đến mỹ phẩm. Nhưng khi sử dụng mỹ phẩm sẽ tác động trực tiếp lên cơ thể con người, vì thế nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không phù hợp với cơ địa, làn da, mái tóc của bạn thì có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. 
Hiểu rõ điều đó, nên để vừa đạt được mục đích làm đẹp vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, Mỹ phẩm Tuấn Tuyết chỉ chọn bán những sản phẩm đã được Bộ Y tế - cơ quan đại diện Nhà nước về quản lý, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành; tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Đến với Mỹ phẩm Tuấn Tuyết, quý khách còn được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp chăm sóc sắc đẹp, đồng thời tư vấn, hướng dẫn để khách hàng biết cách tự chăm sóc, trang điểm và lựa chọn đúng loại mỹ phẩm hợp với cơ địa, làn da, mái tóc của mình, nhằm tránh được các rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng mỹ phẩm và mang lại kết quả làm đẹp như mong muốn.

Chân thành cảm ơn !

  
Quảng cáo

  
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức và Sự kiện  |  Liên hệ  |  Sơ đồ website
Copyright 2012 by MỸ PHẨM TUẤN TUYẾT   |  Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng  |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ

TRUNG TÂM MỸ PHẨM TUẤN TUYẾT
Địa chỉ: 153 Lê Lợi - Tp Đông Hà - Quảng Trị
Điện thoại: 0533 853 891 - 0915 853 891
Giám đốc: Nguyễn Tuấn - DĐ: 0914079888
Design by xalothuongmai.net